Chào mừng bạn đến với Nội thất GoldBee
HOTLINE: 0238 8599 998 - 08 8668 3337
Slide3
Slide2
slide1

Bố mẹ cần lưu ý điều gì khi thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé ?

Bố mẹ cần lưu ý điều gì khi thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé ?

Bố mẹ cần lưu ý điều gì khi thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé ?

Không gian phòng ngủ luôn là thế giới riêng tư, sự khởi đầu và nền tảng cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Vì thế mà ở nhiều nước phát triển, các bậc phụ huynh luôn rất chú trọng đầu tư không gian này cho trẻ nhỏ. Để giúp các bé có không gian riêng tốt nhất cho chính bản thân mình.

Dưới đây là những mẫu phòng ngủ trẻ em mà các gia đình có thể thử tham khảo thêm.

  1. Lựa chọn mẫu giường tầng cho bé.                                                                                                                                                                  Giường tầng rất được ưa chuộng tại nước ngoài. Vì chúng khá tiết kiệm diện tích cho những căn nhà nhỏ. Giúp các gia đình có thể tạo ra thêm không gian cho trẻ vui chơi và học tập.Với loại hình này, dù gia đình sở hữu căn hộ ít phòng, lại “có nếp có tẻ” thì vẫn có thể sử dụng chung không gian này. Căn phòng nhỏ xinh sẽ là ngôi nhà nhỏ để các bé yêu thương nhau hơn, cùng nhau học tập, cùng nhau vui chơi và lớn lên.

Mẫu giường tầng 1

 

Mẫu giường tầng 2

Mẫu giường tầng 3

2. Nội thất phòng ngủ cho bé trai

Với các bé trai, sự đơn giản luôn được ưu tiên hàng đầu. Bé trai luôn rất hiếu động và nghịch ngợm. Màu sắc được sử dụng trong phòng ngủ bé trai luôn là các màu như xanh dương đậm, xanh lá, các màu sắc lạnh. Như bên cạnh đó vẫn cần thêm một vài sắc màu sáng để tránh phòng ngủ quá tăm tối. Có thể trang trí bằng những vật dụng ngộ nghĩnh để khơi gợi và phát huy trí tưởng tượng của bé.

                                         

Mẫu phòng ngủ cho bé trai 1                                                                                           Mẫu phòng ngủ cho bé trai 2

3. Nội thất phòng ngủ cho bé gái

Gần với phong cách công chúa, nhưng đơn giản và bớt cầu kì hơn. Với phong cách này, các phụ huynh thường chọn những màu sắc sáng, hợp với sở thích của các bé. Kèm theo đó là những chi tiết, hoa văn dễ thương như trái tim hoa, mây, động vật. Hầu như gia đình nào cũng đều thường chọn kiểu phong cách này cho nội thất phòng ngủ các bé gái

                                                  

Mẫu phòng ngủ cho bé gái 1                                                                                             Mẫu phòng ngủ cho bé gái 2

4. Nội thất phòng ngủ theo lứa tuổi.

Nếu con bạn còn nhỏ tuổi và bố mẹ muốn con được tự lập trong không gian riêng của mình. Hãy để bé được vùng vẫy trong thế giới riêng tràn ngập sắc màu cổ tích cho bé gái hay thế giới “siêu nhân anh hùng” của bé trai. Điều đó không chỉ giúp các bé có được môi trường sống hoàn thiện và lành mạnh, đó cũng là điều kiện tốt nhất để bé dần dần hoàn thiện tính cách của mình.

Thế giới màu hồng của bé gái

Căn phòng lý tưởng với rất nhiều đồ chơi dành cho bé trai

Nhưng nếu con bạn đang trong độ tuổi khôn lớn, thì chắc hẳn những căn phòng như vậy sẽ chỉ phì hợp với kí ức mà thôi. Bé cần một phong cách phù hợp hơn với độ tuổi cũng như sự phát triển về thể chất và tri thức.

 

Trên đây là một vài lưu ý cho bố mẹ khi thiết kế phòng ngủ cho con yêu. Chắc hẳn con yêu của bạn sẽ rất hạnh phúc khi được sống trong không gian riêng tư nhưng cũng tràn đầy tình yêu thương của ba mẹ. Liên hệ noithatgoldbee.com hoặc gọi ngay số  0238 8599 998 – 08 8668 3337 để được tư vấn !

 

 

18/07/2019nội thất vinh13 views
$(document).ready(function () { new WOW().init(); });