Chào mừng bạn đến với Nội thất GoldBee
HOTLINE: 0238 8599 998 - 08 8668 3337
Slide3
Slide2
slide1

Tủ, quầy kệ trưng bày mỹ phẩm tại TP Vinh

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Tủ, quầy kệ trưng bày mỹ phẩm tại TP Vinh
NỘI THẤT GOLDBEE

Địa chỉ: 88 Phan Thái Ất - TP Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0238 8599 998 - 08 8668 3337
Email: noithatgoldbee@gmail.com

Tủ, quầy kệ mỹ phẩm tại TP Vinh.

Tủ kệ trưng bày mỹ phẩm là một phần không thể thiếu tại các shop mỹ phẩm. Với thiết kế gỗ MDF được sơn PU phủ bóng mờ hoặc phủ bóng gương kết hợp đợt kính đèn dowlight rọi vào sản phẩm. Cửa hàng của bạn sẽ lung linh hơn bao giờ hết với những những sản phẩm nước hoa, mỹ phẩm.

sản xuất quầy, kệ mỹ phẩm tại tp Vinh

Kệ mỹ phẩm đẹp tại TP Vinh

GOLDBEE là đơn vị quảng cáo và nội thất lớn tại TP Vinh. Chúng tôi chuyên sản xuất tủ, quầy kệ mỹ phẩm tại TP Vinh. Chúng tôi nắm bắt được xu thế tủ kệ trưng bày kết hợp với chữ nổi mica gắn led trong rất nhiều công trình trang trí tại Vinh.

GOLDBEE có xưởng sản xuất tủ, quầy kệ, giá trưng bày sản phẩm lớn. Chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại từ gia công cắt đến việc sơn sản phẩm hoàn toàn bằng máy với độ chính xác và đều màu cao. Sản phẩm tủ kệ trưng bày mỹ phẩm, nước hoa, phụ kiện… được khách hàng rất hài lòng và tin tưởng.

Chúng tôi thấu hiểu sản phẩm của bạn là những sản phẩm làm đẹp cho mọi người. Vậy trước khi làm đẹp cho mọi người thì bạn phải đẹp trước. Đó  là câu nói của khách hàng khi đánh giá một shop mỹ phẩm uy tín.  Cái đẹp ở đây đánh giá trên nhiều khía cạnh như sau :

Những khía cạnh đánh giá một shop mỹ phẩm đẹp:

kệ mỹ phẩm tp Vinh

Sản xuất quầy kệ, tủ trưng bày mỹ phẩm đẹp tại TP Vinh

– Biển hiệu quảng cáo bạn nên chọn chất liệu có độ bóng cao như mica hay INOX. Điều này để gây ấn tượng với khách hàng và đặc biệt phải kết hợp poster in sản phẩm chủ chốt của bạn. Nên kết hợp những người mẫu ảnh thật xinh đẹp và gợi cảm nhất. Bởi biển hiệu chính là cái đầu tiên khách hàng biết đến bạn. Hãy để nó thật đẹp mắt và ấn tượng nhất nhé.

–  Khi bước chân vào shop của bạn bạn phải bố trí hệ thống tủ trưng bày, kệ sản phẩm sao cho hợp lý, đẹp mắt. Các sản phẩm sắp xếp theo một chuỗi khoa học, hợp lý. Như vậy, khách hàng khi bước chân vào cửa hiệu của bạn sẽ chọn được món đồ ưng ý.

Cách phối màu cho tủ kệ mỹ phẩm.

Có rất nhiều cách lựa chọn và phối màu cho tủ kệ trưng bày mỹ phẩm độc đáo, thu hút. Nó phụ thuộc vào dòng sản phẩm của bạn và đôi khi nó được quyết định bởi phong thủy hợp tuổi  của chủ cửa hàng.

noi that 2

Trang trí shop mỹ phẩm theo phong cách châu Âu

– Mầu đen tuyền kết hợp trắng cho dòng mỹ phẩm châu âu

– Mầu hồng hoặc màu xanh tươi mát dành cho lưới tuổi teen

Có rất nhiều cách trang trí khác nhau cho shop của bạn nhưng hãy để việc đó cho GOLDBEE – công ty quảng cáo và nội thất tại TP Vinh. Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn chỉnh việc thi công biển hiệu và trang trí nội thất đẹp nhất cho shop của bạn.

Hãy để chuyên gia tư vấn thiết kế nội thất của GOLDBEE làm đẹp cho không gian shop của bạn.

**********************************************************************

Công ty cổ phần quảng cáo và nội thất Goldbee

Địa chỉ: 88 Phan Thái Ất – TP Vinh – Nghệ An
Điện thoại: 0238 8599 998 – 08 8668 3337
Email: noithatgoldbee@gmail.com