Chào mừng bạn đến với Nội thất GoldBee
HOTLINE: 0238 8599 998 - 08 8668 3337
Slide3
Slide2
slide1

Sản xuất bàn ghế văn phòng tại Vinh

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Sản xuất bàn ghế văn phòng tại Vinh
NỘI THẤT GOLDBEE

Địa chỉ: 88 Phan Thái Ất - TP Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0238 8599 998 - 08 8668 3337
Email: noithatgoldbee@gmail.com

 

Sản xuất bàn ghế văn phòng tại Vinh.

Goldbee là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất bàn ghế văn phòng tại Vinh và các tỉnh miền Trung. Chúng tôi hiểu rằng, đối với mỗi công ty, văn phòng và nội thất văn phòng có vai trò rất quan trọng. Văn phòng là nơi làm việc, cũng là nơi thể hiện phong cách làm việc và quảng bá hình ảnh của công ty. Việc thiết kế và thi công nội thất văn phòng giúp hình ảnh công ty nổi bật hơn trong mắt khách hàng. Một công ty với nội thất văn phòng đẹp sẽ tác động rất lớn đến tâm lý và tinh thần làm việc của nhân viên. Bàn ghế văn phòng cần thiết kế tạo sự thoải mái và tiện lợi trong công việc.

Xã hội ngày càng phát triển, con người ngày càng phải đối mặt với nhiều áp lực trong cuộc sống. Nhân viên văn phòng là đối tượng dành nhiều thời gian nhất tại công ty. Bởi vậy, lựa chọn những mẫu bàn ghế văn phòng phù hợp sẽ giúp nhân viên làm việc tốt , cũng đồng thời giúp tránh khỏi những căn bệnh mà dân văn phòng hay mắc phải.

Một số mẫu bàn ghế văn phòng tại Vinh.

Bàn ghế văn phòng tại TP Vinh

Công ty cổ phần Quảng Cáo và Nội Thất Goldbee với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên thiết kế và thi công các sản phẩm nội thất tại TP Vinh, đặc biệt là các sản phẩm bàn ghế văn phòng theo mọi yêu cầu hoặc theo thiết kế do khách hàng cung cấp. Goldbee hiện đang là địa chỉ tin cậy và quen thuộc với nhiều khách hàng tại TP Vinh và các tỉnh thành miền Trung. Mọi sản phẩm của công ty trước khi xuất xưởng đều qua nhiều công đoạn kiểm tra kĩ càng về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ.

Nội thất Goldbee là địa chỉ chuyên đóng các sản phẩm bàn ghế văn phòng Tp Vinh đẹp, đa dạng về chất liệu và kiểu dáng, mẫu mã, đặc biệt là các sản phẩm từ gỗ Công nghiệp. Như gỗ Acrylic, gỗ Laminate hay gỗ MDF lõi xanh chống ẩm cao cấp, các chất liệu có độ bền vượt trội, qua nhiều công đoạn thi công được giám sát chặt chẽ, chất lượng vượt trội. Bên cạnh đó, các kỹ sư thiết kế của công ty không ngừng cập nhật những thiết kế mới nhất dành cho bàn ghế văn phòng, để giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu bàn ghế tiện lợi, sáng tạo và độc đáo.

Hãy đến với Goldbee để có một không gian nội thất văn phòng đẹp, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe của bạn.

NỘI THẤT GOLDBEE

Địa chỉ: 88 Phan Thái Ất – TP Vinh – Nghệ An
Điện thoại: 0238 8599 998 – 08 8668 3337
Email: noithatgoldbee@gmail.com