Chào mừng bạn đến với Nội thất GoldBee
HOTLINE: 0238 8599 998 - 08 8668 3337
Slide3
Slide2
slide1

Sản xuất kệ để bàn đẹp ở TP Vinh Nghệ An

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Sản xuất kệ để bàn đẹp ở TP Vinh Nghệ An
NỘI THẤT GOLDBEE

Địa chỉ: 88 Phan Thái Ất - TP Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0238 8599 998 - 08 8668 3337
Email: noithatgoldbee@gmail.com

Kệ để bàn là sản phẩm không thể thiếu đối với mọi người, nhất là dân văn phòng. Những chiếc kệ xinh xắn sẽ giúp giải quyết sự lộn xộn trên bàn học, bàn làm việc của bạn. Các mẫu kệ để bàn bao gồm có ngăn đựng tài liệu và ngăn đựng các vật dụng nhỏ, sẽ giúp bạn chứa đựng ti tỉ thứ một cách gọn gàng và dễ dàng tìm kiếm. Goldbee là đơn vị uy tín sản xuất kệ để bàn đẹp ở TP Vinh Nghệ An.

Một chiếc kệ để bàn bạn có thể để rất nhiều thứ

Thường kệ để bàn có kích thước khá khiêm tốn, bạn có thể để mọi góc trên chiếc bàn đều rất hợp lý. Bên cạnh đó kệ để bàn thường có màu sắc bắt mắt, kiểu dáng đẹp và đa dạng nên chúng cũng giúp cho chiếc bàn của bạn trong rất đẹp mắt và lịch sự.

 

  

kệ sách mini để bàn làm việc

Không những vậy, có nhiều chiếc kệ còn rất tiện lợi khi dễ dàng tháo lắp từ những thanh gỗ rời nhau. nên nếu bạn muốn đưa đi đâu hay khi chuyển nhà, bạn có thể dễ dàng tháo ra và xếp mang theo

Chiếc kệ này có thể dễ dàng tháo ra thành tưng tấm rời

Dưới đây là một số mẫu kệ để bàn rất được khách hàng của Goldbee ưa chuộng

kệ sách mini để bàn làm việc

kệ sách mini để bàn làm việc

Trên đây là một vài gợi ý về mẫu kệ để bàn cho các bạn trẻ. Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu ngay một chiếc kệ xinh đẹp và tiện lợi này nhé. Goldbee là đơn vị sản xuất, tất cả các sản phẩm đều từ xuất xưởng. Bạn có thể liên lạc cho chúng tôi hoặc đến địa chỉ 88 Phan Thái Ất, TP Vinh để tham khảo các sản phẩm mẫu. Chúng tôi luôn cố gắng hết sức, luôn luôn nân cao năng lực và trình độ, mong muốn được phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

NỘI THẤT GOLDBEE

Địa chỉ: 88 Phan Thái Ất – TP Vinh – Nghệ An
Điện thoại: 0238 8599 998 – 08 8668 3337
Email: noithatgoldbee@gmail.com