Chào mừng bạn đến với Nội thất GoldBee
HOTLINE: 0238 8599 998 - 08 8668 3337
Slide3
Slide2
slide1

Thi công sàn nhựa giả gỗ tại Vinh

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Thi công sàn nhựa giả gỗ tại Vinh
NỘI THẤT GOLDBEE

Địa chỉ: 88 Phan Thái Ất - TP Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0238 8599 998 - 08 8668 3337
Email: noithatgoldbee@gmail.com

Những năm qua Nội Thất Goldbee . Đã được rất nhiều người biết đến qua lĩnh vực tư vấn các giải pháp lát nền bằng vật liệu sàn nhựa giả gỗ. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi đã cung cấp, lắp đặt nhiều dự án lớn nhỏ tại Vinh và các huyện lân cận, mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

san - nhua - gia - go - Vinh                                                                              Thi công sàn nhựa giả gỗ cho phòng học

Khi vật liệu lát sàn bằng gỗ tự nhiên. Gỗ công nghiệp có giá thành cao mà vẫn bị co ngót theo thời gian thì ngày nay . Xu hướng dùng sàn nhựa trong trang trí nhà . Đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình. 

san-nhua-gia-go-TPVinh    Thi công sàn nhựa giả gỗ cho trường mần non

Sàn nhựa luôn mang lại cho con người một không gian sống tuyệt vời. Gần gũi với thiên nhiên. Hơn nữa sản phẩm có ưu điểm là điều hòa không khí, ấm về mùa đông, mát về mùa hè. Đặc biệt sàn nhựa giả gỗ có nhiều loại với các mức giá khác nhau từ thấp đến cao nên khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn . Phù hợp với phong cách và điều kiện kinh tế của mình.

san-nhua-gia-go-TPVinh   Thi công sàn nhựa giả gỗ cho văn phòng  

Ngày nay với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật . Áp dụng công nghệ hiện đại . Thì sàn nhựa giả gỗ được đánh giá . Là vật liệu lát nền có thể thích ứng với nhiều môi trường khác nhau. Bề mặt bóng đẹp, mịn màng . Giúp căn nhà thêm sang trọng, hiện đại, sạch sẽ và mát mẻ. Rất thích hợp khi ngủ trên sàn, không cần dùng giường. Sàn nhựa giả gỗ không những có độ bền chắc chắn như sàn gạch, đá mà còn có tính năng đặc biệt như bề mặt không bị đọng nước khi thời tiết nồm, chống nước tuyệt đối, chống trầy xước, bạc màu….. và dễ dàng vệ sinh bằng khăn ẩm thường xuyên.

Mọi thông tin Sàn Nhựa Giả Gỗ Tại Vinh vui lòng liên hệ tới:

NỘI THẤT GOLDBEE

Địa chỉ: 88 Phan Thái Ất – TP Vinh – Nghệ An
Điện thoại: 0238 8599 998 – 08 8668 3337
Email: noithatgoldbee@gmail.com