Chào mừng bạn đến với Nội thất GoldBee
HOTLINE: 0238 8599 998 - 08 8668 3337
Slide3
Slide2
slide1

Thi công sàn nhựa TP Vinh

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Thi công sàn nhựa TP Vinh
NỘI THẤT GOLDBEE

Địa chỉ: 88 Phan Thái Ất - TP Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0238 8599 998 - 08 8668 3337
Email: noithatgoldbee@gmail.com

Thi công sàn nhựa  TP Vinh – Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sàn nhựa tại TP Vinh. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật giỏi thi công và lắp đặt sàn nhựa nhanh gọn, thẩm mỹ. Chất lượng sàn nhựa là một yếu tố quan trọng. Tuy nhiên, việc thi công lắp đặt mới quyết định tính thẩm mỹ. Nên việc thi công sàn nhựa cần có kỹ thuật tốt mới đảm bảo độ bền, sự thẩm mỹ trong quá trình sử dụng.

1. Khâu chuẩn bị vật liệu thi công sàn nhựa

Đầu tiên, chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ thi công. Các dụng cụ thi công bao gồm: Keo, búa cao su, máy hàn, con lăn bề mặt và các loại keo chuyên dụng. Sau đó là sàn nhựa và phụ kiện sàn nhựa phải mới và không bị lỗi kỹ thuật nào.

– Thi công sàn gỗ nhựa phải được thực hiện sau cùng khi tất cả các phần khác của tòa nhà đã hoàn thiện. Điều này để tránh bụi và các chất khác hay kê dụng cụ lên nền sàn. Điều này có thể làm hư sàn gỗ hoặc giảm tính năng của sàn gỗ nhựa.

                                      Hình ảnh công cụ dụng cụ sàn nhựa vân gỗ

2. Quy trình thi công sàn nhựa giả gỗ

Thi công sàn nhựa dán keo:

Với sàn nhựa keo dán thông thường. Là loại sàn có độ dày 3mm các tấm nhựa, được cắt bằng phẳng và đóng bao bì cẩn thận. Khi thi công lắp đặt  phải thực hiện đúng các tiêu chí như sau:

-Trước hết hãy làm phẳng mặt sàn, vì chỉ một lỗi nhỏ trên mặt sàn sẽ làm cho tấm trải nhựa không được bằng phẳng. Dễ dẫn đến hư hỏng và kém mỹ quan. Để làm công việc này người ta sử dụng một loại hỗn hợp như ma tít loãng, để điền đầy các lỗ hổng trên mặt sàn.

-Chuẩn bị keo dán: Keo có nhiều thành phần hợp chất và một vài hợp chất trong keo có thể pha trộn không đều. Do đó, trước khi bôi xuống mặt sàn ta phải khuấy đều keo rồi mới sử dụng. Đặc biệt là keo dẫn tĩnh điện, nên quấy keo thật kỹ để keo có thể trộn đều các thành phần keo. Thành phần đặc biệt thêm vào này chứa chất dẫn tĩnh điện để làm keo tốt hơn. Quét keo lên 2 mặt của dây đồng tĩnh điện theo suốt chiều dài của tấm sàn nhựa.

Hình ảnh có liên quan

                                      Cách thi công sàn nhựa dán keo vân gỗ

Một số lưu ý khi thi công sàn nhựa:

– Sau khi quét keo dán đều lên bề mặt sàn gạch hoặc bề mặt bê tông đợi cho tới khi keo khô trên bề mặt. Chọn điểm đặt đầu tiên để dán sàn sau đó tiến hành dán sàn nhựa lần lượt.Thời gian keo khô khoảng từ 30-60 phút. Tùy theo mặt nền hoặc điều kiện môi trường thời tiết.

-Dùng búa cau su vỗ đều lên tấm sàn nhựa các vị trí mép tấm sàn rất quan trọng nên ta cần nện búa vào các vị trí đó. Sau khi dán 40’ dùng con lăn khoảng 50kg để lăn đều lên toàn bộ sàn. Sử dụng lăn tay ở những khu vực con lăn lớn không lăn tới được

– Tiến hành kiểm tra và xử lý những vị trí không dính keo hoặc hở mép. Cuối cùng là sử dụng giẻ sạch lau toàn bộ sàn nhựa.  

– Mặt bằng dùng để dán sàn nhựa phải phẳng. Bề mặt phải phẳng gần như tuyệt đối. Nếu bề mặt có độ chênh nhau từ 2mm – 3mm thì có thể sử dụng vữa xi măng để xử lý. Còn nếu bề mặt bê tông thì ta nên đánh bóng bề mặt. Do đó sẽ đảm bảo độ bám dính của sàn nhựa dán keo. Đảm bảo sự bằng phẳng giữa các mép đối với sàn nhựa hèm khóa.

                                      Kết quả hình ảnh cho thi công sàn nhá»±a

2- Thi công sàn nhựa hèm khóa:

Thi công sàn nhựa hèm khóa khác với sàn nhựa dán keo. Thi công sàn gỗ công nghiệp như thế nào thì ta thi công sàn nhựa hèm khóa tương tự. Sàn nhựa hèm khóa có độ dày từ 4mm-5mm. Các cạnh hoặc mép sàn nhựa đều có rãnh âm và rãnh dương như sàn gỗ. Ta chỉ cần thao tác là có thể lắp đặt dễ dàng nhanh gọn.

Sàn nhựa hèm khoá thi công nhanh chóng không cần phải sử dụng keo. Thời gian thi công  sàn nhựa hèm khóa nhanh, tiện lợi, thẩm mỹ thích hợp với nhiều không gian nội thất.

Nếu bạn thực hiện quy trình tuần tự thì lớp sàn nhựa sẽ đạt chất lượng và thẩm mỹ! Nếu đủ dụng cụ, bạn có thể tự làm. Hoặc bạn có thể thuê các đơn vị chuyên thi công lắp đặt sàn nhựa hoặc để bên cung cấp sàn nhựa thực hiện thi công luôn.

$(document).ready(function () { new WOW().init(); });