Chào mừng bạn đến với Nội thất GoldBee
HOTLINE: 0238 8599 998 - 08 8668 3337
Slide3
Slide2
slide1

Vách ngăn phòng thờ ở Nghệ An

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Vách ngăn phòng thờ ở Nghệ An
NỘI THẤT GOLDBEE

Địa chỉ: 88 Phan Thái Ất - TP Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0238 8599 998 - 08 8668 3337
Email: noithatgoldbee@gmail.com

Vách ngăn phòng thờ ở Nghệ An

Hiện nay, Vách ngăn phòng thờ ở Nghệ An rất được nhiều người quan tâm. Vách ngăn phòng thờ đem lại sự tươi mới và hiện đại cho thiết kế phòng thờ gia tiên. Cùng với sự đi lên của nhu cầu của xã hội, các vách ngăn dần được thiết kế vô cùng ấn tượng và đẹp mắt. Sự kết hợp giữ mẫu bàn thờ hiện đại và vách ngăn phòng thờ làm cho nơi thờ tự không chỉ mang tính “cổ truyền” mà còn khiến không gian thờ cúng gia tiên nối bật trong nội thất căn hộ. Là minh chứng cuộc sống hiện đại được xây dựng  trên văn hoá truyền thống đẹp đẽ của dân tộc. Cũng là sự thể hiện tấm lòng thơm thảo, biết ơn của con cháu với các bậc đi trước, thông qua sự chỉn chu thẩn thận trong việc thờ cúng.

Vách ngăn phòng thờ ở tp Vinh đã không còn xa lạ. Trang trí nội thất phòng thờ thể hiện nét đẹp trong tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên. Thể hiện sự chu đáo, cẩn thận của con cháu. Sử dụng Vách ngăn phòng thờ ở Nghệ An là xu hướng mới giúp không gian phòng thờ trở nên tinh tế, sang trọng hơn.

Hoa văn hoạ tiết thường được sử dụng trong vách ngăn phòng thờ thường là các hoạ tiết có nguồn gốc từ Đạo giáo, Phật giáo như chữ VẠN, chữ PHÚC, LỘC, THỌ, chữ TÂM,… hay hoạ tiết hoa sen, hoa cúc,…Màu sắc thường sử dụng trong vách ngăn phòng thờ là những màu tông trầm ấm, như màu vàng, vàng đậm, màu nâu đất, vân gỗ,… hoặc màu trắng thể hiện sự thanh khiết.

  Dưới đây là một số mẫu vách ngăn phòng thờ đẹp của nội thất Goldbee:

Vách ngăn phòng thờ ở Nghệ An

Vách ngăn phòng thờ ở Nghệ An

  Vách ngăn phòng thờ ở Nghệ An

Vách ngăn phòng thờ ở Nghệ An

Vách ngăn phòng thờ ở Nghệ An

Vách ngăn phòng thờ ở Nghệ An

Hoạ tiết hoa sen trong vách phòng thờ 

Tông màu thường sử dugnj là tông màu trầm

Nhiều lựa chọn hoa văn cho vách phòng thờ 

Vách ngăn thường có vị trí bên cạnh bàn thờ giúp phân chia không gian

Địa chỉ cung cấp vách ngăn phòng thờ ở Nghệ An

Hiện nay ở trên địa bàn Nghệ An nói chung cũng như thành phố Vinh, có rất nhiều xưởng gỗ cung cấp vách ngăn phòng với nhiều mẫu mã, giá cả cũng như chất lượng. Nên người dùng có nhiều hơn sự lựa chọn. Tuy nhiên để chọn được đơn vị có uy tín lâu năm, sản xuất đẹp và chất lượng tốt, giá cả phải chăng thì thật sự không dễ dàng. Goldbee là đơn vị chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế, thi công vách ngăn phòng thờ cho hàng nghìn ngôi nhà, chung cư trên địa bàn Vinh và Nghệ An, chúng tôi tin rằng quý khách chắc chắn sẽ hài lòng với các sản phẩm của Goldbee.

Liên hệ với chúng tôi qua SĐT: 088 668 3337

NỘI THẤT GOLDBEE

Địa chỉ: 88 Phan Thái Ất – TP Vinh – Nghệ An
Điện thoại: 0238 8599 998 – 08 8668 3337
Email: noithatgoldbee@gmail.com

$(document).ready(function () { new WOW().init(); });